Các Khóa Học Vẽ Tranh Sơn Dầu Cho Người Mới Bắt đầu

Người mới bắt đầu học vẽ khi luyện tập với chất liệu màu bột hoặc acrylic luôn cảm thấy Sơn dầu thật xa lạ và khó nhằn. Đối với người mới, Sơn dầu là chất liệu chuyên nghiệp và khó nắm bắt, chỉ có họa sĩ mới vẽ Sơn dầu thôi.

Quả thật Sơn dầu là chất liệu bền bì tuyệt vời, dày màu và lâu khô, giúp áp dụng được nhiều kỹ thuật phức tạp và có thể sáng tạo thêm nhiều cách vẽ mới lạ. Có thể nói rằng chẳng có họa sĩ nào lại không từng vẽ sơn dầu.

Tiếp cận được với chất liệu đỉnh cao của hội họa ấy giờ đây không còn là điều gì xa vời đối với người không chuyên nữa. Vì Bụi đã nghiên cứu rất kỹ và cho ra giáo trình học Sơn dầu từ căn bản cực kỳ thân thiện với người mới học vẽ. Chỉ cần bạn có kiến thức từ khóa học căn bản, bạn hoàn toàn có thể học cách làm chủ Sơn dầu. Bạn sẽ thật sự bị mê hoặc bởi chất liệu được coi là Vua chất liệu trong Hội Họa này, và bạn sẽ không muốn vẽ chất liệu nào khác nữa.

Để vẽ nên những bức tranh hoành tráng, kỹ thuật vẽ lạ, bền màu theo thời gian, tham gia lớp vẽ Sơn dầu của Mỹ Thuật Bụi ngay thôi!

VÌ SAO CHỌN HỌC LỚP VẼ SƠN DẦU?

  • Từ A-Z tất tần tật các kỹ thuật sơn dầu cơ bản nhất, từ cách dùng dụng cụ đến những kiến thức màu, pha màu, phối màu, tả chất…
  • Các kiến thức vẽ Sơn dầu được sắp xếp theo từng cấp độ từ dễ dàng đến phức tạp, để người học cảm thấy gần gũi, dễ tiếp nhận.
  • Cách vẽ các chủ đề cơ bản như tĩnh vật, phong cảnh, đến những chủ đề nâng cao hơn như phong cảnh góc rộng, đô thị, chân dung…
Đọc tiếp:  Vệ Sinh Dụng Cụ Vẽ Tranh Sơn Dầu

AI CÓ THỂ THEO HỌC?

  • Phù hợp cho người mới bắt đầu học vẽ, không phân biệt trình độ, nghề nghiệp, độ tuổi
  • Các bạn yêu thích vẽ bằng chất liệu sơn dầu

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học viên đã hoàn thành Lớp vẽ Căn Bản của mỹ thuật Bụi hoặc có kiến thức cơ bản về dựng hình, pha màu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khoá học theo lộ trình, bắt đầu từ kỳ 1 với những kiến thức cơ bản và học nâng cao ở các kỳ tiếp theo.

Kỳ học Nội dung chính Mục tiêu Kỳ 1 (6 buổi) – Buổi 1: Màu sắc cơ bản và chất liệu sơn dầu – Buổi 2: Cách vẽ quả – Buổi 3: Cách vẽ hoa – Buổi 4+5+6: Tốt nghiệp tĩnh vật – “Làm quen với chất liệu sơn dầu cùng các năng sử dụng dụng cụ; bút, sơn, toan. Đặc điểm chất liệu, cách pha màu, phối màu, vệ sinh dụng cụ…

– Chinh phục chủ đề tĩnh vật quen thuộc nhưng nhiều thách thức, các đối tượng vẽ đa dạng từ hoa lá, quả, đồ tĩnh vật, góc cảnh nhỏ…

Kỳ 2 (8 buổi) – Buổi 1+2: Vẽ phong cảnh trời mây – Buổi 3+4: Vẽ phong cảnh núi – Buổi 5-10: Tốt nghiệp phong cảnh thiên nhiên – Chinh phục các chủ đề nâng cao với các đối tượng vẽ về phong cảnh, thiên nhiên; mây; trời; nắng; cây; cỏ; núi; sông; suối… – Thuần thục các kỹ năng vẽ hơn với các kỹ thuật chuyên sâu theo từng đối tượng Kỳ 3 (8 buổi) – Buổi 1-4: Vẽ góc cảnh – Buổi 5-10: Tốt nghiệp phong cảnh đô thị – Nâng cao với kỹ thuật đắp trát bề mặt, cách tạo chất chuyên sâu, lột tat tất cả các đặc điểm gồ ghề, xước, sần… của các đối tượng gạch; đá; gỗ; đất; cát… Kỳ 4 – Bụi Xưởng – Các khóa Xưởng kéo dài theo nhu cầu, sở thích của học viên. Giáo viên chỉ cần đến và giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên về bất cứ vấn đề nào của bộ môn. – Xưởng Sơn Dầu là lớp mở nhiều kỳ nhất, có thời gian học lâu nhất, có tranh khổ to nhất và xuất hiện nhiều nhất trong các triển lãm Mỹ Thuật của Mỹ Thuật Bụi.

Bài viết liên quan